Ngôi nhà  được xây dựng ở Hòa Xuân thành phố Đà Nẵng trên nền đất phân theo lô ngang 5m dài 25m là ngôi nhà phố đặc trưng cho kiến trúc nhà đô thị VN.

Ngôi nhà được Kts Phạm Ngọc Hiếu thiết kế tỷ mỹ mát mắt, chỉ có mặt tiền 5m nhưng khi nhìn vào có cảm giác rộng như là 7m, ngôi nhà đượt thiết kế từng chi tiết, nhìn bộ cổng được thiết kế rất lạ mắt và cầu kỳ.

Kết hợp với hệ mái sắc cách điệu lợp kính trong , vừa che mưa, vừa không làm tối ngôi nhà.

 

Phòng khách được mở rộng tối đa, lô đất rộng 5m kts Đã cho thiết kế thuộc vào 80 phân khu vựt khối phòng khách, để tạo đường luồng thông thoán, và trổ cửa bên hông tạo không gian thoáng từ đó không còn khoảng cách giữa trong và ngoài.

ảnh: Kiến trúc Niceworld

Ngôi nhà thật sự tuyệt và xanh mát tạo cảm giác thư giản dể chịu khi những lúc đi làm về căng thẳng làm cho các thành viên trong gia đình lúc nào cũng vui vẻ và không khó chịu.

Các không gian của tầng một được thiết kế mở và liên thông giữa phòng khách, phòng ăn, bếp.

Bếp và phòng khách thông nhau, nhưng được thiết kế 1 hệ vách lam, xoay xéo 45 độ để cho khi nấu ăn ở phòng bếp người nấu vẫn nhìn lên quan xác được phòng khách, nhưng phòng khách ngồi ở trên lại không hề nhìn thấy được người ở dưới bếp đây thật sự là 1 giải pháp hay.

BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ HOẶC THI CÔNG ? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY!
Form Liên Hệ TVTK

Ở bất cứ căn phòng nào của ngôi nhà cũng nhìn ra được khoảng không xanh mát đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.

Kts chừa 1m làm khoảng sân sau, vừa tạo tiểu cảnh lấy sáng vừa trang trí đẹp mắt cho phòng ngủ phái sau.

Cầu thang sắt tối giản hiện đại và cá tính.

Khi từ tầng 1 lên cầu thang ở giữa là phòng sinh hoạt chung cho 2 phòng ngủ phía trước và  phía sau. Ngập tràn ánh sáng bởi giếng trời và phần khối thuộc vào phía trước giúp cho mãng cầu thang trổ được cửa sổ và lấy gió tốt.

Ngay cả khi ở trong phòng ngủ, ở các tầng trên, mọi thành viên trong nhà vẫn có thể cảm nhận được không khí trong lành, màu xanh thiên nhiên.

Các vật dụng nội thất trong phòng đượt thiết kế tính toán tỷ mỹ hợp lý và thông minh.

 

Không gian giặt phơi được kiến trúc sư bố trí tinh tế bên trong nhà và áo quần khi phơi không bị buị, Mảng tường gạch hoa gió là bình phong ngăng chia không gian

ảnh : Kiến Trúc Nice world

Đánh giá của bạn