Ngôi nhà phố 2 tầng diện tích đất 100 m2 ở Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vừa hoàn thiện với mặt tiền kính ấn tượng. Nội thất nhà thiên về hướng tối giản nhưng tinh tế, thanh lịch, với chi phí xây dựng 750 triệu.

Công trình không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài mà kể cả nội thất nhà phố cũng ghi điểm bởi sự tinh tế, thanh lịch mà vẫn gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Được kiến trúc sư Phạm Ngọc Hiếu thiết kế và xây dựng cho người bạn của mình,

Với mong muốn mới đầu chưa đủ kinh phí để làm đầy đủ hết diện tích tầng 2, nhưng làm sao vẫn đảm bảo nhà có 2 phòng ngủ ở tầng 1 mà vẫn đủ diện tích lấy được sáng và gió trời, lên tầng 2 chỉ để phòng thờ và sân thượng, tương lai sẽ xây thêm phòng ngủ phía sau, nhưng phải thiết kế làm sao cho 1 ngôi nhà thật sự đẹp và ấn tượng đó là bài toán đặt ra. Mời các bạn cùng tham khảo thiết kế.

Bộ cổng được kiến trúc sư thiết kế rất tinh tế, từ gam màu cho tới đường nét gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ HOẶC THI CÔNG ? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY!
Form Liên Hệ TVTK

Phòng khách được kts Phạm Ngọc Hiếu phối 1 cách nhẹ, 1 bộ sofa đơn giản kết hợp với bộ tranh trừu tượng tạo cảm giác trẻ trung.

Bếp và bàn ăn được phối màu đen bóng để hợp với vật dụng tủ lạnh hay bậc đá cầu thang, tạo cảm giác sang trọng, mạnh mẽ và tinh tế.

Giếng trời lấy sáng cho phòng ngủ và phòng vệ sinh

Các phòng ngủ trong nhà đều có ít nhất một mặt thoáng.

Nội thất được tiết chế tối đa nhằm đem đến sự rộng rãi nhất cho không gian riêng tư.

Phòng ngủ phía sau cùng có kết hợp khoảng sân nhỏ vừa lấy sáng cho phòng ngủ và lấy sáng tạo góc nhìn cho phòng vệ sinh.

Sân thượng rộng thoáng, có thể tạo những bữa tiệc nhẹ ngoài trời cùng bạn bè

Lên cầu thang là 1 góc thờ nhỏ, thiết kế này để mục đích sau này chủ nhà có thể xây thêm phòng ,nhưng không phá vỡ cấu trúc.

Ảnh: Kiến trúc Nice World

Đánh giá của bạn