Những công trình kiến trúc với sự góp mặt của Gạch Bông Gió thường rất đẹp, nổi bật và đầy sự mê hoặc. Ngoài tác dụng trang trí cho ngồi nhà thì nó còn thể hiện điểm tuyệt vời khác đó là tạo sự thông thoáng, tránh nóng cực kì hiệu quả. Vậy thì Gạch Bông Gió là gì?

Sự thật về Gạch Bông Gió

Là một loại vật liệu xây dựng không hề xa lạ với chúng ta. Những mẫu tường đủ tất cả kích thước và nhiều hoa văn độc đáo luôn khiến mắt bạn không thể bỏ qua.

Gạch là một khối vuông với họa tiết cơ bản là hoa, lá nhưng với sự hiện đại của công nghệ và sáng tạo của nghệ nhân thì Gạch Bông Gió ngày nay có rất nhiều họa tiết đẹp, nhiều màu sắc và tinh tế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

1. Kích thước:

Gạch Bông Gió xi măng: có nhiều loại với nhiều mẫu mã và công dụng khác nhau như: mẫu gạch bông gió hoa văn, mẫu gạch thông gió che mưa, mẫu gạch bông gió lấy sáng…

  • Kích thước: 190x190x65mm
  • Khối lượng: 3.2-3.4kg/viên

Gạch Bông Gió đất nung: có nhiều loại như mẫu gạch bông gió chữ thập, mẫu gạch bông gió bánh ú, mẫu gạch bông gió hoa mai, mẫu gạch bông gió cánh quạt…

  • Kích thước: 300x300x35mm
  • Khối lượng: 2kg/viên

Gạch Bông Gió tráng men:

  • Kích thước: 300x300x35mm
  • Khối lượng: 2.8kg/viên

2. Ưu điểm của gạch bông gió?

– Đón gió và làm thông thoáng: Đối với thiết kế một ngôi nhà sự thông thoáng luôn được đặt lên hàng đầu. Ngồi nhà có thông thoáng mát mẻ thì sức khỏe con người mới tốt được đúng không ạ. Gạch Bông Gió là loại vật liệu được đánh giá rất tốt cho điều này.

BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ HOẶC THI CÔNG ? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY!
Form Liên Hệ TVTK

– Thẩm mỹ và sự độc đáo: Những viên gạch có thể trông hơi thô cứng và khô khan. Nhưng khi kết hợp nhiều những viên gạch lại với nhau trên một mặt đứng, thì bỗng nhiên những hoạt tiết kết hợp với nhau tạo nên tác phẩm mang đầy tính thẩm mỹ và sự đạo đáo nơi mà chúng hiện hữu.

– Thân thiện môi trường: Là sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ đất nung và men hay vật liệu tái chế nên được đánh giá là sản phẩm rất thân thiện với môi trường là sức khỏe con người.

3. Giá gạch bông gió

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch bông gió khác nhau giá:

– Gạch bông gió xi măng 4 rãnh 190x190x65mm có giá từ 20.000-27.000đ/viên

– Gạch bông gió xi măng có kích thước lớn 300x300x90 có giá từ 42.000đ-57.000đ/viên

– Gạch bông gió đất nung với nhiều hoạt tiết hoa văn khác nhau 200x200x60mm có giá từ 9.300-22.000đ/viên

– Gạch bông gió tráng men với nhiều hoạt tiết hoa văn khác nhau 200x200x60mm có giá từ 25.000-40.000đ/viên

Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi đến cuối bài viết, NICE WORLD luôn chia sẻ đến cho các bạn kinh nghiệm và kiến thức quý báu.

 

 

Đánh giá của bạn