Cửa nhôm Xingfa

Những năm gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà thầu thi công cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng hiểu và lắp đặt đúng kỹ thuật. Nhằm để quý khách nắm được kỹ thuật thi công cửa nhôm xingfa và chất lượng sản phẩm của chúng tôi, sau đây NICE WORLD sẽ giới thiệu chi tiết về kỹ thuật thi công cửa nhôm xingfa của chúng tôi.

    

1. Máy móc sản xuất

Do việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa tương đối phức tạp, nên cần hỗ trợ nhiều của máy móc. Do đó máy móc sản xuất của chúng tôi đây đủ và hiện đại. Có như vậy thi sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao và sắc sảo.

2. Kỹ thuật liên kết góc

Tùy vào độ dày nhôm mà sử dụng những kỹ thuật liên kết khác nhau để đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp cho cửa. Kỹ thuật liên kết góc gồm có sử dụng ke Vĩnh Cửu, ép góc và sử dụng keo Xbond, keo Việt Tiệp.

3. Phụ kiện sử dụng và kỹ thuật liên kết phụ kiện

Do khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, nhiều vùng nằm sát bờ biển. Do đó nếu không dùng phụ kiện liên kết chuẩn, đúng chất lượng thì sau từ 1-2 năm cửa sẽ xuất hiện các hư hỏng. Đến với chúng tôi thì Toàn bộ phụ kiện liên kết với nhôm là 100% bằng vít Inox 304.

BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ HOẶC THI CÔNG ? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY!
Form Liên Hệ TVTK

Ron cao su: Ron cao su có rất nhiều loại, nên chọn loại ron tốt nhất là EPDM để đảm bảo độ bền.

Phụ kiện sử dụng: Phụ kiện chúng tôi chỉ lựa chọn từ những hãng có chất lượng tốt và đảm bảo. Không sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.

Nâng cấp và cải thiện: Nhằm cho cửa nhôm được đảm bảo chắc chắn hơn. Chúng tôi có tăng cường thêm vít inox liên kết ở các góc.

Tham khảo các tuổi hợp để làm nhà năm 2023

Đơn giá khối lượng sửa nhà xây tô 2023

Cách tính đơn giá m2 xây dựng trọn gói chuẩn 100% năm 2023

Đơn giá cải tạo xây dựng sửa nhà Đồng Nai 2023

 

 

 

 

Đánh giá của bạn