Biệt Thự phong cách hiện đại du nhập vào Việt Nam cũng từ khá lâu và ngày càng trở thành phong cách thiết kế phổ biến. Phong cách Hiện đại ngày càng phát triển, du nhập thêm, lai hóa với phong cách châu Âu tạo thành phong cách trong giới thiết kế ngày nay.

Kiến trúc hiện đại được đánh dấu bằng sự ra đời của công trình Cung thủy Tinh (Crystal Palace) ở Hyde Park (Luân Đôn – Anh) năm 1851, do kiến trúc sư Joseph Paxton thiết kế

Biệt Thự phong cách hiện đại có đặc trưng là thiết kế bất đối xứng, sử dụng các loại vật liệu hiện đại có tính thân thiện môi trường, các chi tiết không cầu kỳ hướng đến sự đơn giản và tiện lợi

Biệt Thự hiện đại là gì ?

Biệt Thự hiện đại là loại hình nhà ở được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tránh các phụ kiện, kiến trúc rườm rà, các trang trí cầu kỳ như phong cách Biệt Thự tân cổ điển và cổ điển. Đây là phong cách thiết kế mới được rất nhiều người lựa chọn nhất là đối với những gia đình trẻ phong cách sống theo xu hướng hiện đại.

Đặc điểm của Biệt Thự hiện đại

– Thiết kế nổi bật với các đường nét rắn rỏi dứt khoát

– Không có những họa tiết trang trí hay phù điêu cầu kỳ như phong cách cổ điển và tân cổ điển

– Các chi tiết không theo tính đối xứng, các đường nét thể hiện tự do không bị gò bó

– Thiết kế Biệt Thự phong cách hiện đại mang đến màu sắc trẻ trung, có phần phóng khoáng của các mảng tường kính, không gian mở để kết nối với thiên nhiên.

Biệt Thự hiện đại ưu tiên không gian mở

Những bức tường phân chia không gian, thiết kế kín đáo riêng biệt phân chia không gian được lược bỏ thay vào đó là kết nối mở. Nhiều người ví von rằng Biệt Thự hiện đại là gì chính là Biệt Thự mở. Có thể thấy nhiều thiết kế hiện đại hạn chế sự tối đa của bức tường thay vào đó là chất liệu kính kết nối mở với không gian bên ngoài được tốt hơn từ đó đảm bảo sự thông thoáng bên trong.

BẠN CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ HOẶC THI CÔNG ? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY!
Form Liên Hệ TVTK

Biệt Thự hiện đại ưu tiên không gian sống

Trong cuộc sống hiện đại dường như người ta chú trọng vào không gian sống, tiện ích bên trong nhiều hơn vì thế mà nhà ở kiểu hiện đại là chú trọng vào yếu tố này. Đặc biệt là diện tích ngày càng hạn chế thì việc ưu tiên ngày càng hợp lý. Đây cũng là lý do mà kiến trúc này nhận được nhiều sự quan tâm của gia chủ.

Vật liệu thường dùng trong Biệt Thự hiện đại

Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng những chất liệu công nghiệp như kính, bê tông hay những nội thất gỗ mang sắc màu của tối giản.

Trên đây là thông tin chúng tôi cung cấp về những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất tại Quảng Bình mà bạn không thể bỏ lỡ. Kiến trúc vốn là thứ nghệ thuật đỉnh cao do bàn tay con người tạo ra. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 01 Võ Qúi Huân, Toà Nhà FPT Plaza 1 Khu công nghệ cao FPT, P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.
  • CN Bình Dương: 74 đường số 1, Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Xưởng: Khu công nghệ cao FPT, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0935 780 229
  • Website: https://niceworld.vn
  • Tiktok tiktok.com/@ktsphamngochieunhadep
@ktsphamngochieunhadep

Bàn giao nhà – Niceworld thi công nhà rất đẹp anh chị em tham khảo nhé #nhadep #niceworld #xuhuong #thicongnoithat #nhadepbinhchanh nhadepdanang #xaynhatrongoi #nhadepbinhduong #quangnam

♬ In Love With You – BLVKSHP

5/5 - (1 đánh giá)