/
niceworld
/

Thông tin dự án

Kiến trúc sư:

KTS. Phạm Ngọc Hiếu - KTS. Tống Phương Tùng

Chủ đầu tư:

Anh Vũ

Vị trí:

Đường Trà Khuyê - P.Hòa Hải - Q.Ngủ Hành Sơn - TP Đà Nẵng

Diện tích đất:

5x20m

Diện tích xây dựng:

200m2

Chi phí:

950 triệu

Sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của nhiều người, thế những không phải ai cũng có đủ kinh phí và diện tích đất giống nhau, do đó tùy vào năng lực sẵn có mà chúng ta sẽ chọn những mẫu thiết kế riêng cho mình. Với diện tích chỉ vỏn vẹn 5×20 100 m2 đất , chưa đủ kinh phí để xây hết đất 2 tầng,  nhưng với cách thiết kế thông minh, linh hoạt kiến trúc sư của Niceworld đã đem đến cho chủ nhà đầy đủ công năng, 1 phòng khách kết hợp với bếp, 2 phòng ngủ có giếng trời lấy sáng , và 2 phòng vệ sinh , vẫn đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng tạo ra một không gian hiện đại và thoáng mát.

Mời các bạn cùng tham quan xem mẫu thiết kế của Nice world.

Chủ Đầu Tư: Anh Vũ

Địa chỉ : Đường Trà Khuyê – P.Hòa Hải – Q.Ngủ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

 

Mặt tiền của ngôi nhà từ thiết kế đến thi công thực tế.
Vừa bước vào là sân 1m2 và phòng khách vừa đủ diện tích sử dụng , kết hợp với bếp.
Ngôi nhà được tính toán tỉ mỹ chu đáo tận dụng từng diện tích, không để diện tich thừa.
Phòng khách được ngăn bởi 1 hệ lam tạo cảm giác thoáng, để ngăn khu vực để xe máy, tạo cảm giác sạch sẽ không lộn xộn.
Chủ nhà là đôi vợ chồng trẻ, và làm việc tại gia nhu cầu làm việc trên máy tính nhiều nên Kts đã bố trí 1 bàn làm việc nhỏ để cho anh chồng vừa làm việc vừa tiện chăm con nhỏ cho vợ nội trợ, mà không cần phải vào phòng làm việc riêng
Không gian bếp + khu ăn và cầu thang lưu thông chỉ trọn vẹn 16m2 nhưng đầy đủ công năng và bố cục ổn, tận dụng từng diện tích để kết hợp hài hòa không lãng phí.

 

Giữa phòng ngủ nhỏ và vệ sinh chung cho khách và bếp là 1 giếng trời kết hợp, lấy sáng, tạo cảm giác thoáng cho ngôi nhà có không gian xanh và vừa đủ  tạo ánh sáng cho ngôi nhà

Không gian chuyển tiếp láy sáng giữa phòng ngủ và vệ sinh được thi công thực tế.
Phòng ngủ nhỏ nhìn ra giếng trời
Phòng ngủ lớn sau cùng là 1 phòng ngủ không giang thoán, với phòng vệ sinh trong bằng kính và có giếng trời wieu nhìn thoán đảng, tạo cảm giác thận thiện với thiêng nhiên và đối lưu không khí tốt ,
lên cầu thang là 1 tum nhỏ, phía trước là Không giang thờ, được thiết kế tinh tế.
khi lên cầu thang bạn sẻ thấy phía trước là không giang thờ , phía sau là góc làm việc nhỏ.

BẠN THÍCH THIẾT KẾ NÀY CỦA NICEWORLD ? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY!

Form Liên Hệ TVTK
Phòng tắm thường được nghĩ đến là một không gian nhỏ kín đáo và thường nằm khuất ở một góc nhà. Những kiểu phòng tắm này thường đem lại cảm giác ngột ngạt và không thoải mái. Hãy bỏ qua những suy nghĩ về một phòng tắm kiểu cũ như thế để trải nghiệm cảm giác thư giãn và tận hưởng trong những phòng tắm mở tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên mà Không Gian Đẹp mang đến cho bạn nhé. Phòng tắm được kết hợp với phòng ngủ và giếng trời.

 

Thay vì các bức tường kín đáo với những ô cửa chớp nhỏ thì phòng tắm này có thiết kế mở hoàn toàn ra khoảng không bên ngoài, mỗi khi bạn tắm ngâm mình trong bồn mà vẫn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài giúp cho bạn thư giãn hơn như mình đang hòa nhập cùng thiên nhiên.
Để tránh khỏi cảm giác chật hẹp hay bức bối mỗi khi bước vào nhà vệ sinh thì ở phòng tắm này, bạn sẽ cảm thấy không gian mở và rộng hơn nhờ sử dụng ô cửa lớn mở ra ngoài khu vườn bên ngoài.

Phía trước là 1 sân thượng được đầu tư cơ bản.có bàn làm tiệc ngoài trời với góc xanh nhẹ , và 2 ghế tắm nắng và ngắm bầu trời về đêm.

Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công:  Niceworld

Kiến trúc sư : Phạm Ngọc Hiếu – Kiến trúc sư Tống Phương Tùng

Địa Chỉ : 298 Diên Hồng-Hòa Xuân-Đà Nẵng

Liên hệ : 0935.780.229

Gmail: niceworld.vn@gmail.com

Đánh giá của bạn